Căn hộ du lịch Co-living – Sản phẩm BĐS đáng đầu tư tại Đà Nẵng, vì sao?

[ad_1]

(CSTC) – Sức nén từ đại dịch cộng hưởng với chính sách mở cửa toàn nền du lịch, năm 2022 được dự báo là năm bùng nổ của du lịch Việt Nam cũng như các sản phẩm BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng.

Thời điểm này cũng mở ra cơ hội lý tưởng để các thị trường du lịch lâu năm như Đà Nẵng làm mới mình bằng những mô hình dịch vụ lưu trú theo xu hướng Workcation như ở dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Du lịch Đà Nẵng tiên phong làm mới với mô hình Co-living

Sau 6 tháng đầu năm 2022, kinh tế TP Đà Nẵng chuyển biến khả quan, nên trong quý 2/2022 thành phố đã đề ra nhiều giải pháp tăng tốc, sớm phục hồi nền kinh tế.

Cụ thể, Thành phố đẩy nhanh các dự án động lực tạo điểm nhấn cho du lịch như dự án Làng Vân, Quảng trường trung tâm, nâng cấp sân bay Đà Nẵng…; đồng thời, khơi thông các điểm nghẽn để nhanh chóng đưa vào khai thác các tour du lịch quanh bán đảo Sơn Trà, trên Vịnh Đà Nẵng, dọc các tuyến đường sông; phát triển thêm các sản phẩm du lịch trải nghiệm, sáng tạo, du lịch trên nền tảng số.

Với nhiều giải pháp giúp tổng lượng khách ước đạt 1,3 triệu lượt, tăng 33,7% so với cùng kỳ; doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống đạt 8.329 tỷ đồng, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Không chỉ vậy, việc hàng loạt tên tuổi lớn trong làng công nghệ thế giới chọn Đà Nẵng làm “cứ điểm” đầu tư, đưa thành phố này dần bộc lộ hình hài của một “thung lũng silicon” mới ở Châu Á. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là nơi phát triển hàng đầu miền Trung, là địa phương tương đối cởi mở với các mô hình kinh tế mới. Từ đó, tạo điều kiện cho các mô hình căn hộ du lịch kết hợp không gian làm việc năng động (Co-living) được triển khai nhanh chóng đưa Đà Nẵng tương thích với sự vận động mới mẻ của nền kinh tế.

Co-living là xu hướng giao thoa giữa du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp vừa làm việc, vừa giải trí của người thích sự năng động, trải nghiệm, phổ biến trong thế hệ Millennials (người sinh từ 1980-2000). Đã có rất nhiều thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới với mô hình này bởi sự xuất hiện ngày một nhiều hơn của “digital nomad” (dân du mục kỹ thuật số – làm việc qua máy tính và internet) như các thành phố bên bờ Địa Trung Hải tràn ngập bóng dáng các nhà khởi nghiệp trẻ như Jávea, Mallorca của Tây Ban Nha với hệ sinh thái Co-living hoàn hảo. Mô hình này sau đó nhanh chóng được lan sang Miami, Panama ở Châu Mỹ rồi tiến vào các thành phố năng động ở Châu Á như Singapore, Sydney, Tokyo…

Tại Việt Nam, lyf – một thương hiệu của tập đoàn The Ascott Limited tiên phong phát triển mô hình này ở Đà Nẵng thông qua dự án Felicia OceanView Apart-Hotel. Điểm chung của các thành phố này là nơi có nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch tốt và quy tụ nhiều startup công nghệ.

Căn hộ du lịch Co-living – Sản phẩm BĐS đáng đầu tư tại Đà Nẵng, vì sao? - Ảnh 1.

Các mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo ra động lực mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Giữa lòng đô thị, mô hình nghỉ dưỡng trực diện biển tạo giá trị đầu tư vượt trội

Ngành du lịch phục hồi, BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng nhanh chóng trở lại đường đua. Trong đó, mô hình BĐS nghỉ dưỡng kết hợp không gian làm việc như Co-living đang tạo nên sự mới mẻ và có sức hấp dẫn riêng.

Felicia OceanView Apart-Hotel tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng ra bãi biển Mỹ Khê – nơi được tạp chí Forbes bình chọn vào top 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Nơi đây quy tụ hàng loạt dự án quy mô lớn trong ngành du lịch – khách sạn, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố khi chỉ cách trung tâm khoảng 3 km, Sân bay quốc tế Đà Nẵng 5,5 km và ga xe lửa 5 km.

Là dự án tiên phong trong mô hình lưu trú mới, Felicia OceanView Apart-Hotel tạo nên không gian gắn kết, giúp du khách trải nghiệm văn hóa đa sắc màu như không gian bếp Trixie Kitchen Space; không gian giặt là tích hợp với khu vực chơi game; không gian xã hội & hợp tác sáng tạo; khu chăm sóc sức khỏe Bliss Gym & Yoga….

Căn hộ du lịch Co-living – Sản phẩm BĐS đáng đầu tư tại Đà Nẵng, vì sao? - Ảnh 2.

Căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working đang tạo nên xu hướng đầu tu mới ở các thành phố du lịch

Với bài toán đầu tư tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 15% tương đương 283 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working tại Đà Nẵng. Những khách hàng sử dụng phương thức thanh toán nhanh 95% sẽ được chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ. Trong khi đó, với phương thức sử dụng vốn vay, nhà đầu tư được VietinBank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng.

Ngoài ra, sau khi sở hữu và dự án đi vào vận hành, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận liên tục và không thấp hơn 6% giá trị sản phẩm trong 5 năm đầu, cùng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Dưới sự phục hồi của thị trường du lịch, Felicia OceanView Apart-Hotel tổng hòa được các giá trị về không gian nghỉ dưỡng, làm việc sáng tạo và cơ hội đầu tư tối ưu. Nhìn rộng hơn thì xu hướng này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 157 668

Website: https://felicia.com.vn/

Ánh Dương

[ad_2]

Theo Nhipsongkinhte

share-face-book

Add Comment