CELG-UEH và HTCAA hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành thuế


CELG-UEH và HTCAA hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành thuế

Thảo luận và trao đổi về hoạt động hợp tác giữa Trường CELG, Khoa TCC và HTCAA

Việc hợp tác này nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành thuế trong kinh doanh và quản lý thuế của Khoa Tài chính công, giúp sinh viên nâng cao kiến thức thực tế và tiếp cận nhiều cơ hội trong công việc.

TS. Đinh Công Khải – Phó hiệu trưởng CELG-UEH cho biết: “Nhà trường mong muốn chương trình đào tạo gắn với thực tiễn nên rất cần sự góp ý phản biện từ những doanh nhân có năng lực điều hành công việc trong thực tế. HTCAA bổ sung nguồn kiến thức quan trọng trong chương trình đào tạo của nhà trường, giúp sinh viên thực tập, làm luận văn tốt nghiệp, khi ra trường đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp. Bên cạnh đó, việc lấy ý kiến phản biện các thay đổi về chính sách pháp luật thuế cũng rất cần thiết, đặc biệt các nghiên cứu chuyên sâu cần có những đóng góp sát sao với thực tế”.

-5630-1657722467.jpg

TS. Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng CELG phát biểu khai mạc chương trình

Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch HTCAA chia sẻ: “HTCAA quy tụ nhiều hội viên hoạt động trong các lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán, tư vấn pháp luật thuế… đặc biệt là dịch vụ đại lý thuế. Hội thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt hằng tháng giúp hội viên chia sẻ và nâng cao kiến thức, tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau. Trong phương hướng hoạt động, Hội luôn luôn muốn mở rộng, hợp tác toàn diện với các các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính, thuế.

Với định hướng đó, việc ký kết hợp tác với CELG-UEH là một sự kiện ý nghĩa, giúp phát huy điểm mạnh và lợi thế của hai đơn vị, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là việc hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục sẽ nâng cao chất lượng sinh viên, bổ sung nguồn nhân lực vững về kiến thức và thực tiễn trong ngành tài chính, thuế”.

-4510-1657722467.jpg

Bà Lê Thị Thu Hương giới thiệu HTCAA 

Hợp tác giữa CELG-UEH và  HTCAA kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành tài chính, thuế, tạo ra nguồn nhân lực tài giỏi, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. 

Theo Doanhnhansaigon

share-face-book

Add Comment