Website được xây dựng với mục đích chia sẻ càng nhiều những bài học, những kinh nghiệm giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kỹ năng trên con đường thành công. Hiện tại các bài đăng của chúng tôi một số do tự biên soạn, một số là trích dẫn từ các nguồn khác. Chúng tôi đảm bảo các nội dung đăng trên trang là hợp pháp và đúng thuần phong mỹ tục.

Thỏa thuận sử dụng

Chúng tôi sở hữu và duy trì mọi quyền lợi sở hữu trí tuệ đối với Website của mình nhưng chúng tôi không tuyên bố là mình có quyền sở hữu trí tuệ đối với các bài báo tại các website được kết nối. Các quyền sở hữu trí tuệ này thuộc về các website được kết nối.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website được kết nối. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại nội dung thông tin bạn cần để có thể sử dụng vào mục đích cá nhân và không được sao chép, thay đổi, sửa đổi, tạo ra các tác phẩm phái sinh hoặc thể hiện một cách công khai bất kỳ nội dung.

Những nội dung chúng tôi đăng tải là những bài học những kinh nghiệm quý báu hy vọng sẽ giúp phần nào độc giả có được những kiến thức cần thiết trong cuộc sống.

Nhận xét trên trang

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn gửi nhận xét và ý kiến đóng góp cho mỗi bài viết, nội dung của chúng tôi. Để cùng thảo luận khám phá thêm những nội dung những góc cạnh mới của sự việc. Tuy nhiên, để đảm bảo sự trong sạch và lịch sự đối với các độc giả, rất mong các bạn comment:

– Không sử dụng từ ngữ thô tục, bất lịch sự

– Không sử dụng từ ngữ xuyên tạc, liên quan đến chính trị

– Không xúc phạm danh dự người khác

– Không cổ xúy, xúi giục người khác làm trái pháp luật

Trân trọng cảm ơn!