Google tiếp tục rò rỉ hình ảnh Pixel 8 Pro qua một bản xem trước 360 độ

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về việc Pixel 8 Pro của Google trông như thế nào, Google sẽ giúp bạn trả lời chúng. Google đã đăng tải trực tuyến một trình mô phỏng 360 độ cho phép bạn quay thiết bị từ phía sau đến phía trước và từ trên xuống dưới, với các chỉ báo hữu ích chỉ ra vị trí của các cảm biến và cổng kết nối khác nhau. Trình mô phỏng cho thấy điện thoại trong ba màu sắc và xác nhận rằng Pixel 8 Pro sẽ được trang bị một cảm biến nhiệt độ mới ở mặt sau, bên cạnh các camera.

Trình mô phỏng này được phát hiện bởi José Rubén và được nhấn mạnh bởi Mishaal Rahman, cả hai đã đăng về nó trên X. Google không có vẻ đã công bố một liên kết đến trang web này – nhưng tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên điện thoại mới vào URL của các trình mô phỏng Pixel khác của Google, và điện thoại mới sẽ xuất hiện. Có lẽ nó đã xuất hiện trực tuyến sớm, và có người đã tìm thấy nó trong khi tìm kiếm.

Trình mô phỏng không bao gồm các thông số cụ thể, vì vậy vẫn còn nhiều không gian cho các rò rỉ về Pixel trong tháng tới. Và trình mô phỏng cho Pixel 8 tiêu chuẩn dường như chưa có trực tuyến.

Các mô phỏng của Google cho thấy Pixel 8 Pro giữ lại khe cắm SIM. Điện thoại được hiển thị trong ba màu sắc: màu xanh nhạt, màu “đất sét” cát và màu đen. Không có vẻ có bất kỳ thay đổi phần mềm lớn nào trên màn hình chính – các mô phỏng đều cho thấy các tiện ích phù hợp màu sắc của Google và tiện ích truyền thống “tóm tắt” thông tin.

Sự thật thú vị: Đây là lần thứ 500 Google rò rỉ hình ảnh Pixel 8 Pro chỉ trong tuần này. Trước đó, nó đã rò rỉ hình ảnh điện thoại trong màu đất sét và một video demo giải thích cảm biến nhiệt độ của nó. Công ty đã công bố kế hoạch ra mắt các điện thoại mới với một sự kiện vào ngày 4 tháng 10. Dưới đây là một loạt các ảnh chụp màn hình của trình mô phỏng hiển thị tất cả các điểm nổi bật về tính năng và tùy chọn màu sắc từ các góc độ khác nhau:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chia sẻ thành công
Logo
Enable registration in settings - general