Happy Money – Hành trình thay đổi định kiến xã hội


(CSTC) – Dịch vụ tài chính cá nhân trước nay thường được xã hội biết tới với tên gọi khác là dịch vụ cầm đồ.

Nếu nhắc tới từ ngữ này vào khoảng 4 năm trước, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một ngành nghề nhạy cảm, không lành mạnh và những người làm nghề dịch vụ cầm đồ cũng sẽ là những người không đứng đắn, là xã hội đen… Thực chất, dịch vụ tài chính cá nhân không xấu như mọi người nghĩ bởi vì mọi người chưa biết hoặc chưa thực sự hiểu hết về ngành này.

Cùng vào thời điểm đó, ông Ro Min Ho – Tổng Giám đốc của Happy Money hiện nay đã nhận ra rằng có rất nhiều khách hàng không thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính chính thống, có thể do họ không đủ điều kiện hay họ chỉ muốn tìm một nơi giải quyết các thủ tục một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đó là lý do Happy Money được thành lập để đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ này.

Ra mắt vào năm 2019, Happy Money hoạt động với phong cách chuyên nghiệp, gói vay đa dạng cùng phương thức giải ngân nhanh chóng, bảo mật và rõ ràng. Với những ưu điểm này, dịch vụ của Happy Money phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không đủ điều kiện vay từ ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Dù những bước đầu vẫn còn gặp khó khăn và ảnh hưởng rất nhiều bởi định kiến xã hội, nhưng Happy Money luôn có lòng tin và vẫn không ngừng cố gắng phát triển. Trong vòng 3 năm thành lập, Happy Money đã có hệ thống 24 phòng giao dịch và một trung tâm tư vấn tích hợp tài chính cao cấp trải dài trên khắp cả nước. 

Đây là một con số rất ấn tượng đối với một đơn vị mới, đồng thời thể hiện tốc độ phát triển và sự uy tín của Happy Money trên thị trường.

Happy Money – Hành trình thay đổi định kiến xã hội - Ảnh 1.

Trung tâm tư vấn tích hợp tài chính Happy Money Finance Lounge

Cho đến thời điểm hiện tại, Happy Money tin rằng định kiến của mọi người về ngành nghề này đã thay đổi và khác trước rất nhiều. Nhắc đến dịch vụ tài chính cá nhân, rất nhiều người không phủ nhận rằng họ đã từng tới đây khi gặp khó khăn, và cũng có rất nhiều người chia sẻ rằng đây là một dịch vụ tiện ích và cần thiết.

Happy Money – Hành trình thay đổi định kiến xã hội - Ảnh 2.

Khách hàng tới giao dịch nhanh tại Happy Money

Song song cùng tiêu chí “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Happy Money khẳng định rằng trong thời gian tới, việc mở rộng phòng giao dịch sẽ còn được đẩy mạnh và tăng tốc hơn nữa, hướng tới mục tiêu phủ sóng 63 tỉnh thành Việt Nam. 

Đảm bảo được rằng khách hàng ở mọi khu vực, mọi vùng miền đều được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ của Happy Money một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Đồng thời cũng giúp cho xã hội có một cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn về dịch vụ tài chính cá nhân. Đó cũng chính là sứ mệnh và là giá trị của Happy Money với xã hội nói chung.

Thanh XuânTheo Nhipsongkinhte

share-face-book

Add Comment