Hướng dẫn cách kinh doanh online không cần vốn trên Facebook

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng của rất nhiều các bạn trẻ và dân văn phòng. Đặc biệt với các bạn trẻ khi mà vốn không có thì việc bắt đầu kinh doanh online là điều không đơn giản. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách kinh doanh online không cần vốn trên Facebook để các bạn nắm được cách thức và bắt đầu triển khai nhé.

Bán hàng online không cần vốn trên facebook

À trước khi đi vào vấn đề bán hàng online không cần vốn mình xin nói trước là bạn phải chuẩn bị sẵn hàng và xác định khách hàng mục tiêu nhé. Và tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bí kíp cách tiếp cận khách hàng mục tiêu và bán được hàng mà không cần phải bỏ vốn thêm nữa.

I . HƯỠNG DẪN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK.

1. Có 1 tài khoản trên facebook ” kết bạn càng nhiều càng tốt các bạn nhé , mỗi ngày khoảng 50 người “. Tận dụng tường nhà bạn với lượng kết bạn từ 1000 đến 5000 bạn kết nối đúng đối tượng bằng cách tham gia các group như eva, webtretho, chotot,… nói chung là những group bạn nghĩ sẽ thấy khách hàng mục tiêu. Sau đó vào mục danh sách thành viên và gửi lời mời kết bạn đến họ. Và khi có đầy đủ lượng bạn nhất đinh là lúc bạn tranh thủ giới thiệu hàng hóa của mình thôi.

2. Các bạn phải xác được mặt hàng mình muốn bán VD : Quần Áo Giầy , Phụ Kiện…. Nam or Nữ ” các bạn nên chọn hết vì cùng 1 công bán” Và bạn phải có 1 nguồn Cung Cấp hàng giá ” Bán Buôn ” cạnh tranh với giá bên ngoài thì trường.

3. Cung cấp thông tin Chính xác về sản phẩm . Giá , Size , Màu sắc , Chất….

4. Hằng ngày tiến hành đăng bài giới thiệu về sản phẩm lên trang cá nhân cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm . Lưu ý: đăng 1-2 bài/ngày, không đăng quá nhiều thông tin dạng spam khách hàng.

5. Mở tài khoản Nghân hàng để thanh toán tiền từ xa , đối với khách ngoại tỉnh ” Lưu ý : khách chuyển tiền vào ngân hàng giữ lại hoá đơn – không nhận được hàng có thể kiện lại shop ”

6. Thường xuyên tương tác với khách hàng cũ, chăm sóc họ để duy trì mối quan hệ tốt, giúp họ nhớ đến bạn khi có như cầu về sản phẩm.

7. Bán hàng qua livestream: Là loại hình bán hàng phổ biến và hiệu quả khi khách thấy hàng của bạn cũng như trò chuyện cùng bạn mà bạn có thể chốt đơn.

II. CÁCH MUA HÀNG – GIAO HÀNG – THANH TOÀN TIỀN

1. Các bạn có thể đến nhà để đặt hàng – đặt hàng qua điện thoại – zalo….và để lại comment trên facebook .
2. Giao hàng : đến trực tiếp nhà lấy khi hàng về – hoặc shop sẽ Gửi cho bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh !
3. Thanh toán tiền hàng : các bạn thanh toán trực tiếp tại nhà – hoặc qua tài khoản nghân hàng .

III . CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MỞ SHOP ONLINE

1. Cách 1 ” KHÔNG CẦN TIỀN “

a. Nếu các bạn bán hàng Order “đặt” thì sẽ ko cần vốn ban đầu
vì khách muốn mua hàng order thì phải đặt cọc trước 70%–> 100% tiền sản phẩm . Bạn lấy tiền cọc đi đặt hàng
– ƯU ĐIỂM : có thể đặt được nhiều hàng mà ko cần vốn . mẫu hàng đa dang . khách có nhiều lựa chọn . các bạn sinh viên có thể bán hàng kiếm lợi nhuận tại nhà mà không cần vốn .
– NHƯỢC ĐIỂM : khách phải đợi hàng từ 7 — > 10 ngày ” thời gian đặt hàng ” ngày mưa bão + thêm 3 ngày

2. Cách 2 ” CẦN BÁC HỒ DẪN ĐƯỜNG ” !

a. Các bạn mua hàng về rồi bán tại shop hay ở nhà

– ƯU ĐIẺM : Khách lấy được hàng luôn , không mất thời gian chờ . giá sản phẩm cao hơn rất nhiều với bán order
– NHƯỢC ĐIỂM : Mẫu hàng bị hạn chế , cần nhiều vốn ít thì cũng 5–> 10 triệu . nhiều 50 –> 100 triệu.

Một vài hướng dẫn trên đây hy vọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi muốn kinh doanh online không cần vốn trên Facebook, bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu thấy phù hợp nhé!

Chúc bạn thành công.

share-face-book

Add Comment