ILA khai trương trung tâm thứ 45 trên toàn quốc


ILA khai trương trung tâm thứ 45 trên toàn quốc

Ngay sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, ILA trở lại với nhiều hoạt động giúp học sinh nhanh chóng phục hồi kiến thức, cũng như vươn lên dẫn đầu trong hành trình học tập, như chương trình trao tặng 5.000 suất học bổng, hay ra mắt khóa học hè Summer Game Changers với hàng loạt hoạt động vui học – khám phá – trải nghiệm thú vị trong suốt 7 tuần.

Không chỉ có vậy, ILA còn tiếp tục mở rộng hệ thống trung tâm đào tạo nhằm giúp thêm nhiều học viên có thể tiếp cận trải nghiệm học tập. Thực hiện sứ mệnh đó, ILA khai trương trung tâm thứ 20 tại TP.HCM và là trung tâm thứ 45 trên toàn quốc.

Trung tâm mới ILA Him Lam tọa lạc tại số 121-121 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM, là trung tâm đầu tiên trong hệ thống ILA đổi mới ngôn ngữ thiết kế theo hướng trang nhã, gần gũi, tối giản, hiện đại. Thiết kế mới của ILA giúp nâng cao trải nghiệm học tập vượt trội cho của học sinh, nổi bật là hệ thống ánh sáng và màu sắc giúp tối ưu quá trình học tập của học viên, tăng sự tập trung đồng thời ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt khi học tập trong thời gian dài.

Các phòng học và khu vực chức năng đều được nâng cấp, không gian phòng học tiêu chuẩn tăng lên 2,5m2 mỗi học sinh, với các tiện ích như hệ thống bảng viết 360 độ hỗ trợ sáng tạo, làm việc nhóm, thiết bị công nghệ cao ứng dụng vào việc dạy và học. Thiết kế mới cũng nâng cấp sảnh chờ lớn, cùng không gian làm việc chung đầy đủ tiện ích cho phụ huynh trong thời gian chờ.

-5576-1657706932.png
 

ILA tiên phong thiết kế mô hình học qua dự án , giúp học viên không chỉ xuất sắc tiếng Anh chuẩn quốc tế, mà còn được phát triển 6 kỹ năng quan trọng của thế kỷ XXI.

Ngoài ra, ILA còn trang bị những giá trị cốt lõi về văn hóa và tinh thần hội nhập cho học viên như mang lại cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh và hoạch định kế hoạch phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu; trải nghiệm môi trường học sinh năng động và tương tác cao, giáo trình luôn được cập nhật cùng phương pháp học qua dự án đột phá; tương tác và trải nghiệm với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tận tâm, bằng cấp chuyên môn chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, ILA dành tặng ưu đãi học bổng lên đến 23 triệu đồng khi đăng ký khóa học tại trung tâm Him Lam tới hết tháng 7/2022.

Theo Doanhnhansaigon

share-face-book

Add Comment