JBL Ra Mắt 3 Loa Mới Cho Phép Bạn Điều Khiển 2 Trợ Lý Ảo Cùng Một Lúc

JBL Ra Mắt 3 Loa Mới Cho Phép Bạn Điều Khiển 2 Trợ Lý Ảo Cùng Một Lúc

Chuyển Đổi Từ Alexa Sang Google Assistant Và Ngược Lại

Dòng loa Authentics mới nhất của JBL tự hào có tích hợp tính năng phát nhạc trực tuyến, âm thanh rõ ràng và khả năng thực hiện đồng thời hai nền tảng trợ lý ảo.

Loa luôn là niềm tự hào của JBL trong suốt nhiều thập kỷ, vì vậy việc công ty tiếp tục sản xuất thêm chúng là điều hoàn toàn tự nhiên. Lần này, họ mang đến ba thiết bị có thể hoạt động đồng thời với cả Alexa và Google Assistant – mà không cần phải chuyển đổi thủ công hoặc xóa và cài đặt lại bất kỳ trợ lý nào trong số chúng. Dòng sản phẩm Authentics mới này của JBL bao gồm các mẫu Authentics 200, Authentics 300 và Authentics 500 để phục vụ cho nhiều sở thích hệ thống âm thanh khác nhau. Tất cả các mẫu đều hỗ trợ kết nối Bluetooth, phát nhạc trực tiếp để quản lý danh sách phát (hoặc cuộc gọi điện thoại), và khả năng tương thích với ứng dụng JBL One để tùy chỉnh điều khiển một cách cá nhân hơn.

Tuy nhiên, dường như chỉ có Authentics 300 mới là không dây, với thời gian chơi lên đến 8 giờ nhờ vào viên pin 4800mAh. Authentics 200 và 500 sẽ phụ thuộc vào kết nối AC từ 50 đến 60Hz, 100 đến 240V. Và nếu bạn muốn sử dụng Dolby Atmos, bạn sẽ cần tập trung vào Authentics 500 vì hai mẫu còn lại không tương thích. Tuy nhiên, cả ba dòng loa Authentics đều hỗ trợ đồng thời Alexa và Google Assistant. Một khi đã cài đặt, bạn có thể truy cập vào bất kỳ trợ lý nào bằng cách nói các từ kích hoạt tương ứng của họ (“Alexa” hoặc “Hey Google”) và sử dụng chúng như bạn thường làm để điều khiển các thiết bị kết nối. Bạn cũng có thể thay đổi một số nhiệm vụ giữa chúng, bắt đầu một thứ gì đó như một bộ đếm thời gian hoặc đặt lời nhắc với một trợ lý và sau đó tắt hoặc chỉnh sửa nó với trợ lý khác. Việc truy cập vào cả hai trợ lý ảo cũng đồng nghĩa với việc truy cập vào các dịch vụ tương ứng của họ, do đó bạn sẽ có thể sử dụng YouTube Music, tìm kiếm mua sắm trên Amazon, và còn nhiều điều khác.

Các loa Authentics mới của JBL sẽ có sẵn để mua trực tuyến và tại cửa hàng vào Chủ Nhật, ngày 17 tháng 9. Authentics 200 sẽ có giá 349,99 đô la, Authentics 300 là 449,99 đô la và Authentics 500 là 699,99 đô la.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *