Máy in giá rẻ tốt nhất

Máy in không phải là thiết bị gia đình phổ biến, nhưng đôi khi chúng cần thiết. Nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp tại gia cần tạo ra hóa đơn, nhãn gửi hàng hoặc tài liệu thuế, hoặc ai đó trong gia đình bạn cần dùng cho học tập, có lẽ bạn cần một máy in cơ bản. Dưới đây là một số mẫu máy in giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi đề xuất dựa trên các bài kiểm tra của chúng tôi cho các hướng dẫn về máy in laser và máy in phun màu đa năng.

Máy in laser giá rẻ tốt nhất: Brother HL-L2350DW

Đối tượng sử dụng: Bất kỳ ai cần một máy in đen trắng cơ bản cho các công việc in đơn giản.

Lý do chúng tôi thích nó: Máy in laser rất phù hợp cho những người không cần in thường xuyên. Điều này bởi vì hộp mực không bị tắc nghẽn như bình mực phun mực, vì vậy bạn có thể đi vài tháng giữa các công việc in mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Máy in laser cũng in nhanh hơn và tạo ra văn bản sắc nét hơn, và đầu ra của chúng không bị lem hoặc nhòe nếu bị ẩm, như cách một số bản in phun mực có thể. Brother HL-L2350DW cũng không phải là ngoại lệ – đó là một máy in đơn giản, cung cấp chất lượng in tốt một cách đáng tin cậy và nhanh chóng.

Việc cài đặt máy in rất dễ dàng vì nó có driver Mac và Windows. Nó cũng hoạt động tự động với AirPrint trên iOS và bạn có thể thêm nó với Dịch vụ In Brother trên Android. Công việc in bắt đầu trong vài giây sau khi bạn gửi chúng, và chúng in rất nhanh. Ngoài ra, với chiều cao chỉ 7,2 inch, mẫu này có thể dễ dàng vừa vặn trên kệ sách hoặc trong không gian làm việc chật hẹp.

HL-L2350DW đi kèm với hộp mực khởi đầu có khả năng in khoảng 700 trang và bộ trống hình ảnh có khả năng in khoảng 12.000 trang. Một hộp mực mới có giá khoảng 80 đô la vào thời điểm này, vì vậy chi phí cho mỗi trang, bao gồm cả việc mòn trống, là khoảng 800 đ, ngang bằng chi phí cho mỗi trang của các máy in laser khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Ngay khi mở hộp, HL-L2350DW đã tạo ra các bản in khá tốt trong các bài kiểm tra của chúng tôi. Tuy nhiên, sau một chút điều chỉnh độ mật độ mực và cài đặt độ phân giải, chúng tôi đã quản lý tạo ra các bản in trông rất đẹp với chất lượng sắc nét, tương phản và dễ đọc cho đến kích thước phông chữ 2 điểm. Bảo hành một năm của mẫu này không ngoại lệ nhưng cũng không quá đặc biệt cho máy in.

Nhược điểm nhưng không phải là vấn đề lớn: Màn hình trên HL-L2350DW chỉ là một màn hình LCD đơn sắc một dòng được bao quanh bởi một số nút cao su, làm cho việc thay đổi cài đặt (và đặc biệt là nhập mật khẩu Wi-Fi) trở nên hơi khó khăn. Lưu ý rằng Brother sử dụng các bộ phận nhựa rẻ tiền trong mẫu này: Đơn vị chúng tôi nhận được để thử nghiệm đã bị va đập một chút trong quá trình vận chuyển, và chúng tôi đã phải gọi dịch vụ khách hàng để sửa chữa. May mắn thay, việc sửa chữa nhanh chóng, và chúng tôi đã trở lại việc in trong thời gian ngắn.

Máy in đa năng giá rẻ tốt nhất: Brother MFC-J4335DW

Đối tượng sử dụng: Những người không yêu cầu quá nhiều từ máy in và muốn giữ chi phí in ấn ở mức tối thiểu, nhưng cũng cần một máy quét.

Lý do chúng tôi thích nó: Brother MFC-J4335DW có chi phí vận hành rẻ, và trong các bài kiểm tra của chúng tôi, nó đã tạo ra văn bản sắc nét và các bản in phủ bóng đẹp. Mẫu này đi kèm với mực đen tương đương 1.080 trang và mực màu tương đương 720 trang trong hộp, có thể đủ dùng cho bạn khoảng một năm (theo ước tính của Brother). Hoặc bạn có thể nâng cấp lên các hộp mực in lớn có thể in tương đương 6.000 trang mực đen và 5.000 trang mực màu. Chi phí trung bình là khoảng 240 đ cho mỗi trang đen trắng và 1000 đ cho màu.

MFC-J4335DW in văn bản sắc nét, đậm và hình ảnh bóng đẹp một cách đáng tin cậy, vì vậy đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc sử dụng thông thường, dù bạn đang in tài liệu, bài tập về nhà hoặc một bức ảnh gia đình để dán lên tủ lạnh.

Mẫu này hoạt động với ứng dụng iPrint&Scan của Brother, có sẵn trên iOS và Android, hoặc với AirPrint (iOS) và Plugin Dịch vụ In Brother (Android). Ứng dụng di động cho phép bạn in từ Dropbox, Evernote, Google Drive và OneDrive, hoặc bạn có thể chọn tài liệu và ảnh được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn. Brother bảo hành máy in này trong vòng hai năm.

Nhược điểm nhưng không phải là vấn đề lớn: Giống như nhiều máy in Brother khác, việc cài đặt MFC-J4335DW hơi cồng kềnh trong các bài kiểm tra của chúng tôi vì trình cài đặt trang web không hiểu rõ đã khó điều hướng. Thiết kế cổ điển của màn hình hiển thị nhỏ và nút điều hướng cũng góp phần làm tăng thêm căng thẳng trong quá trình cài đặt.

Máy đa năng này cũng đạt tốc độ quét chậm nhất mà chúng tôi đã gặp, trung bình là 7 giây so với 3 đến 5 giây mà chúng tôi thấy từ một nửa số máy in mà chúng tôi đã thử nghiệm, bao gồm cả lựa chọn HP đa năng của chúng tôi, OfficeJet Pro 9015e. Đó chỉ là một chênh lệch nhỏ về tốc độ, nhưng có thể cảm thấy như một thời gian dài khi bạn đang làm việc chống lại một hạn chót và phải quét hàng chục trang.

Và đừng mong đợi MFC-J4335DW sẽ tạo ra một bản sao hoàn hảo của những bức ảnh yêu thích của bạn. Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, máy in này đã bù đắp quá mức bằng cách thêm quá nhiều độ tương phản, làm giảm đi chi tiết trong các phần tối của các hình ảnh thử nghiệm của chúng tôi.

Thế nào là máy in ảnh giá rẻ?

Nếu bạn cần in một bức ảnh hoặc hai để dán lên tủ lạnh của bạn, sự lựa chọn đa năng giá rẻ của chúng tôi, Brother MFC-J4335DW, hoàn toàn có khả năng xử lý công việc đó. Nếu bạn đang tìm cách in nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh và bạn có ngân sách hạn chế, hãy xem xét việc gửi hình ảnh của bạn đến một ph labor, vì bạn sẽ không thể tìm thấy một máy in ảnh có thể cung cấp những hình ảnh chất lượng cao, chính xác màu sắc trong định dạng lớn với giá dưới 700 đô la.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chia sẻ thành công
Logo
Enable registration in settings - general