Top những máy in tốt nhất năm 2023

Những máy in tốt nhất giúp bạn dễ dàng in tất cả tài liệu, ảnh và bản in khác mà không cần phải cài đặt hay suy nghĩ quá nhiều về quy trình.

Dù bạn cần in tài liệu cơ bản cho bài tập về nhà, in ảnh chất lượng cao để treo trên tường, hay một máy có khả năng quét, sao chép và thậm chí là gửi fax, luôn có một máy in phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm máy in phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, và mỗi đề xuất đều được hỗ trợ bằng việc kiểm tra và đánh giá thực tế của chúng tôi.

Đánh giá máy in của chúng tôi chứa nhiều thông tin hơn so với hầu hết các đánh giá khác, vì chúng tôi kiểm tra mỗi máy in về những điểm cơ bản như chất lượng in và tốc độ, nhưng chúng tôi cũng xem xét một cách toàn diện, cân nhắc những yếu tố như chi phí in ấn hoặc khả năng xử lý của máy in hàng tháng.

Tổng hợp này cũng bao gồm một số đề xuất từ danh sách các máy in ảnh tốt nhất và máy in di động tốt nhất của chúng tôi, nhằm mục đích tìm ra máy in phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là những lựa chọn hiện tại của chúng tôi cho những máy in tốt nhất 2023 mà bạn có thể mua.

1. Brother INKvestment MFC-J995DW

Có nhiều yếu tố quan trọng hơn chỉ là giá mua của máy in: Chi phí mực in có thể làm giảm bớt sự tiết kiệm mà bạn mong đợi từ thiết bị giá rẻ của bạn. Nếu bạn muốn một trong những máy in gia đình tốt nhất với mực in phải chăng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Brother INKvestment MFC-J995DW. Máy in mực đa năng này có hộp mực in cỡ lớn hơn và đi kèm với mực in ước tính trong vòng vài năm, đồng thời dẫn đến chi phí mực in trang thấp nhất mà chúng tôi từng thấy.

Ngoài ra, Brother INKvestment MFC-J995DW cung cấp khả năng in, quét và sao chép ổn định. Tốc độ in vượt trội so với trung bình của loại máy in này và in hai mặt là một trong những nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy. Và máy in này đã làm tất cả điều này trong khi cung cấp chất lượng in cao trên tất cả các mặt. Tốc độ nhanh và chất lượng trung bình cao cũng được thấy trong quét và sao chép, khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt cho bất kỳ ai, ngay cả khi bạn không mua nó vì mực in phải chăng.

2. Brother MFC-L2750DW XL

Máy in laser đa chức năng Brother MFC-L2750DW XL được trang bị nhiều tính năng như bộ nạp tài liệu tự động nhanh, khả năng gửi fax và khay giấy thứ hai. Nó cũng nhanh chóng ở cả in hai mặt và sao chép, nhưng không hy sinh tốc độ vì chất lượng; tài liệu luôn sắc nét và rõ ràng mỗi lần. Đây thực sự là một trong những máy in gia đình tốt nhất, và là máy in laser ưa thích của chúng tôi – miễn là bạn không cần in màu.

MFC-L2750DW XL đạt chất lượng tài liệu tốt và tốc độ in nhanh nhất cho văn bản và tệp hỗn hợp văn bản/đồ họa. Máy in này thậm chí còn làm các trang in hai mặt nhanh hơn một số mô hình có thể xử lý tài liệu một mặt. Sử dụng hộp mực lớn, MFC-L2750DW XL cung cấp chi phí trên mỗi trang chỉ 2,7 cent, thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trong loại máy in này. Đó là một giao dịch khó để vượt qua.

3. Canon Pixma TR8620

Canon Pixma TR8620 cung cấp đủ tính năng văn phòng, từ quét và gửi fax cho đến bộ nạp tài liệu tự động 20 trang (ADF), khay giấy đảo mặt cho in hai mặt và hai khay giấy để giữ hai loại giấy sẵn sàng. Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch lớn giúp điều khiển dễ dàng, và máy in hỗ trợ tích hợp thông minh với Amazon Alexa và Google Assistant.

Đây cũng là một máy in gia đình tuyệt vời, với tốc độ in nhanh hơn trung bình và chất lượng in tốt tổng thể. Văn bản và đồ họa màu đều rất đẹp, nhưng chúng tôi lưu ý rằng các bức ảnh bóng in ấn nhanh ấn tượng, và việc sử dụng hệ thống hộp mực 5 màu với hai loại mực đen đã tạo ra các bức ảnh có độ chính xác cao: Màu sắc tự nhiên, chi tiết sắc nét và chuyển tiếp mượt mà. Thực sự, phàn nàn lớn duy nhất của chúng tôi về Pixma TR8620 là chi phí mực in cao hơn trung bình, một phần do chi phí của hộp mực bổ sung.

4. Epson EcoTank Pro ET-5850

Epson EcoTank Pro ET-5850 kết hợp chi phí mực thấp ấn tượng với nhiều tính năng thích hợp cho doanh nghiệp để trở thành máy in phun màu cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Thiết kế EcoTank sử dụng bình mực có thể đổ lại và đi kèm với đủ bình mực dự phòng để in hàng ngàn trang. Máy in dành cho doanh nghiệp nhỏ có khả năng in hơn 3.000 trang mỗi tháng, và nó có thể xử lý mọi thứ mà đội ngũ của bạn có thể đưa ra. Máy in này có khả năng quét, sao chép và gửi fax, hai khay giấy 250 trang, bộ nạp tài liệu tự động 50 tờ và màn hình cảm ứng 4,3 inch lớn dễ sử dụng cho các thao tác thuận tiện.

Trong các bài kiểm tra máy in theo thời gian, Epson ET-5850 cung cấp một số tốc độ in nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy và tạo ra văn bản sắc nét, rõ ràng gần như ngang ngửa chất lượng máy in laser. Hiệu suất nhanh và chất lượng cao như vậy cũng thấy ở sao chép và quét, khiến nó trở thành máy in được lựa chọn cho văn phòng cần máy in đa chức năng đầy đủ tính năng. Nhưng điểm hấp dẫn thực sự chính là sự tiết kiệm mực, chi phí trang cực thấp, chỉ 0,4 cent cho trang văn bản và 1,6 cent cho trang màu. Giá ban đầu có thể cao, nhưng sự kết hợp giữa chất lượng, tính năng và chi phí vận hành siêu thấp làm cho đây là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho văn phòng của mình.

5. Canon ImageClass MF743Cdw

Canon ImageClass MF743Cdw là máy in laser màu đa chức năng cung cấp hiệu suất xuất sắc và nhiều tính năng, như màn hình cảm ứng lớn và in đảo mặt. Nhưng với khối lượng trang hàng tháng lên đến 4.000 trang, nó dành cho văn phòng thay vì gia đình. Người dùng doanh nghiệp sẽ thích bộ nạp tài liệu tự động tích hợp sẵn 50 tờ, khay giấy 550 tờ và các tính năng thân thiện với công việc như quét hai mặt và chi phí in thấp.

Hiệu suất cũng rất xuất sắc, với văn bản sắc nét, đồ họa rõ ràng và tốc độ in nhanh hơn trung bình đối với việc in kết hợp văn bản và đồ họa. Tốc độ quét và sao chép nhanh cũng là điểm cộng, và máy in laser màu này có một trong những tùy chọn cài đặt dễ dàng nhất. Điều này là đủ để chúng tôi tuyên bố Canon ImageClass MF743Cdw là một trong những máy in đa chức năng tốt nhất và máy in laser ưa thích của chúng tôi cho người dùng doanh nghiệp nhỏ.

6. Brother HL-L2390DW

Brother HL-L2390DW là máy in đen trắng đa chức năng có một điều hiếm thấy trong máy in laser: giá mua rẻ. Và trong khi giá có thể thu hút sự chú ý của người dùng gia đình và văn phòng nhỏ, hiệu suất và tính năng của nó cũng không phải dạng vừa. In ấn sắc nét và nhanh hơn trung bình; máy in này xử lý quét và sao chép nhanh chóng, và máy quét màu đầy đủ màu sắc mang lại màu sắc tự nhiên và quét nhanh.

Nhưng nó không chỉ thỏa mãn về giá mua; chi phí vận hành cũng thấp, chỉ cần 3,7 cent cho mỗi trang sử dụng hộp mực tiêu chuẩn và chỉ 2,7 cent cho mỗi trang sử dụng hộp mực cao cấp. Nếu bạn muốn lợi ích của máy in laser mà không phải trả giá thường thấy, Brother HL-L2390DW là lựa chọn ngân sách tốt nhất của chúng tôi cho bạn.

7. Canon Pixma TR150

Canon Pixma TR150 là máy in phun di động nhỏ gọn đủ nhỏ để mang trong ba lô, nhưng lại đủ lớn để in mọi thứ từ ảnh 4×6 cho đến tài liệu 8.5 x 11. Với hệ thống hai bình mực, mực in của nó có giá phải chăng và phù hợp với nhiều mục đích in khác nhau. Nhưng điểm mà Canon thực sự nổi bật là in ảnh.

Pixma TR150 đã in ảnh chất lượng cao nhanh hơn các máy in di động cạnh tranh khác và cung cấp màu sắc và chi tiết xuất sắc. Nó cũng có thể xử lý các bản in ảnh lớn hơn, nhưng không giống như một số máy in ảnh ưa thích của chúng tôi, không có khả năng sao chép hoặc quét. Bạn sẽ có một máy in di động được xây dựng chắc chắn với pin tùy chọn và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói từ Amazon Alexa và Google Assistant, nhưng chúng tôi yêu nó vì những bức ảnh tuyệt vời và chi phí mực in thấp mà nó cung cấp.

Làm thế nào để chọn máy in tốt nhất cho bạn Tìm máy in phù hợp bắt đầu bằng việc xác định bạn cần máy in để làm gì. Sự khác biệt đáng kể giữa một máy in đa chức năng lớn có thể sao chép, quét và gửi fax và một máy in ảnh cỡ túi hoàn hảo cho việc in ảnh nhanh chóng. Nơi tốt nhất để bắt đầu là hạn chế những chức năng bạn muốn, và những khía cạnh của in ấn quan trọng nhất với bạn.

Máy in mực hoặc máy in laser: Máy in mực thường tốt hơn trong việc tạo ra toàn bộ dãy màu sắc, phù hợp hơn để in đồ họa và ảnh. Máy in laser, å å å å, có thể nhanh chóng tạo ra tài liệu văn bản chuyên nghiệp thường với chi phí trang thấp hơn.

Máy in đa chức năng cung cấp hơn chỉ in ấn, với máy quét tích hợp có thể quét và sao chép mọi thứ từ biểu mẫu đến ảnh. Một số (nhưng không phải tất cả) cũng sẽ có khả năng gửi fax.

In ảnh là một vấn đề riêng biệt, đòi hỏi hỗ trợ in trên giấy bóng, xử lý các kích thước giấy ảnh khác nhau và đôi khi yêu cầu mực in bổ sung (và có thể đắt đỏ) để cung cấp chất lượng in tốt hơn.

In di động là tất cả về tính di động. Thiết kế nhỏ gọn kết hợp với pin và đôi khi các công nghệ in độc đáo để cho phép bạn in từ phòng khách sạn, trong ô tô của bạn, hoặc thậm chí ngoài bãi biển.

Ngoài loại máy in, bạn cũng nên chú ý đến các khía cạnh cụ thể của hiệu suất và chi phí vận hành.

Tốc độ in là tốc độ máy in hoàn thành một trang trong tài liệu, được đo bằng số trang mỗi phút. Nếu bạn cần in thường xuyên hoặc in lượng lớn, tốc độ in nhanh là điều không thể thiếu.

Chất lượng in liên quan đến cách máy in đặt mực lên giấy và xem xét xem nó tạo ra chi tiết sắc nét và chữ cái đọc dễ dàng. Hầu hết các máy in mực in cung cấp mức độ chất lượng “đủ tốt”, nhưng nếu bạn muốn văn bản trông sắc nét mỗi lần, bạn có thể cần một máy in laser. Và chất lượng in ảnh thay đổi rộng rãi giữa các máy in dùng cho việc sử dụng chung, vì vậy hãy xem các mẫu in trực tiếp nếu in ảnh là quan trọng đối với bạn.

Chi phí mực in là điều quan trọng. Thường thì, giá của máy in là một phần của phương pháp kiếm tiền của nhà sản xuất; họ có thể bán máy in với giá rẻ hơn để kiếm lại qua việc bán mực in đắt đỏ. Hãy xem chi phí mực in của máy trước khi quyết định mua.

Các tính năng khác cũng có thể quan trọng đối với bạn, như khả năng in hai mặt, bộ nạp tài liệu tự động, kích thước giấy mà máy in hỗ trợ và khả năng kết nối mạng.

Tóm lại, khi chọn máy in tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy xem xét kỹ các yếu tố về loại máy in, chất lượng in, tốc độ in, chi phí mực in và các tính năng cụ thể mà bạn cần.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chia sẻ thành công
Logo
Enable registration in settings - general