Ngày phát hành dự kiến ​​của Apple Watch 9 gần kề khi danh sách xuất hiện

Sự ra mắt vào tháng 9 dường như là điều không thể tránh

Trừ phiếm thế hệ đầu tiên (tháng 4 năm 2015) và Series 7 (tháng 10 năm 2021), mỗi phiên bản của Apple Watch đều được ra mắt vào tháng 9. Và có vẻ như Apple sẽ tiếp tục mô hình này vào năm nay, với một phiên bản mới của watchOS xuất hiện trong cơ sở dữ liệu sản phẩm Bluetooth chỉ vài tuần trước khi chúng ta kỳ vọng Apple Watch 9 và Ultra 2 sẽ được ra mắt cùng với iPhone 15.

Danh sách này, được phát hiện đầu tiên bởi MacRumors, thiếu rất nhiều chi tiết, chỉ cung cấp tên sản phẩm “WatchOS Profile Subsystem 2023”. Những gì sự xuất hiện của mục này thực sự cho chúng ta biết là các phiên bản Apple Watch sắp tới sẽ sử dụng Bluetooth, điều này không phải là thông tin mới mẻ vì đó là cách hoạt động của tất cả các smartwatch.

Nhưng điều này hầu như xác nhận rằng các phiên bản Apple Watch mới sẽ xuất hiện cùng với dòng sản phẩm iPhone 15 khi có khả năng ra mắt tại sự kiện Apple vào tháng sau. Một ngày 12 tháng 9 đã được đưa ra bởi những người rò rỉ thông tin, mặc dù lời mời chính thức vẫn chưa được gửi đi.

Việc ra mắt hàng năm của Apple Watch không nhất thiết sẽ luôn được duy trì. Trong một số tin nhắn gần đây của hội thảo Power On, nhà báo của Bloomberg, Mark Gurman, cho biết các nhà lãnh đạo của Apple đã xem xét khỏi chu kỳ nâng cấp hàng năm “chậm nhưng đều đặn” của đồng hồ thông minh này. Ý tưởng là việc cập nhật ít thường xuyên hơn có thể dẫn đến những nâng cấp ý nghĩa hơn, thay vì những thay đổi tăng dần mà Apple đã giới thiệu trong suốt các năm qua. Tuy nhiên, Gurman lưu ý rằng “cuộc thảo luận chưa đi xa” cho đến nay.

Trong khi có thông tin cho biết Apple đang lên kế hoạch thay đổi lớn cho Apple Watch X kỷ niệm 10 năm vào năm sau, các sản phẩm đeo của năm nay có thể sẽ cung cấp thêm những thay đổi nhỏ. Tốc độ của đồng hồ được cho là sẽ được cải thiện nhờ “một bước nhảy hiệu suất khá đáng kể” từ vi xử lý S9 dựa trên chip A15 của iPhone 13. Điều này cũng có thể mang lại tuổi thọ pin cải thiện – đặc biệt là đối với mẫu Ultra, đã cho phép sử dụng trong nhiều ngày liên tiếp – nhưng ngoài ra, chúng ta không kỳ vọng có nhiều tính năng nổi bật hơn. Trừ khi bạn coi việc giới thiệu màu hồng có thể là một điều quan trọng.

Tuy nhiên, các sản phẩm đeo mới sẽ được cài đặt với watchOS 10, điều này có thể bù đắp cho việc thiếu các tính năng mới – đặc biệt nếu một số tính năng có lợi từ sự gia tăng xử lý bổ sung. Đây là những tính năng mới lớn nhất của watchOS 10 mà bạn có thể mong đợi, với điều kiện Apple Watch của bạn có khả năng chạy nó.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chia sẻ thành công
Logo
Enable registration in settings - general