Những ý tưởng kinh doanh thời trang ít vốn lãi lớn

Thời trang là lĩnh vực mà rất nhiều người chọn lựa khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bởi những lợi thế như: ít vốn, nguồn hàng dồi dào, nhiều kênh phân phối và nhu cầu khách hàng lớn,…Nhưng với thị trường kinh doanh thời trang rất sôi động như hiện nay, nếu bạn muốn bắt đầu trong lĩnh vực này có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh thời trang ít vốn mà lãi lớn sau nhé.

Ý tưởng kinh doanh thời trang ít vốn

Dịch vụ sửa chữa quần áo

Nếu bạn có kỹ năng may vá và khả năng sáng tạo, với một khoản vốn nhỏ bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ sửa chữa quần áo tại nhà. Công việc này cũng có thể làm bán thời gian. Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách giúp đỡ những người khác có được những chiếc quần, áo hoàn hảo.

Thời trang cho bà bầu

Quần áo cho bà bầu là một trong những ý tưởng kinh doanh hàng may mặc có lãi nhất mà bạn có thể bắt đầu kinh doanh nhỏ tại nhà. Các bà mẹ cũng muốn mình trông thật tuyệt vời và phong cách. Nếu bạn có kiến thức và chuyên môn trong ngành dệt thiết kế bạn có thể xem xét việc bắt đầu kinh doanh quần áo cho bà bầu.

Cho thuê trang phục biểu diễn

Bạn có thể kinh doanh cho thuê trang phục tại nhà hoặc bán thời gian. Nhiều tổ chức như lớp học, nhóm kịch, nhóm nhảy… có nhu cầu thuê trang phục để biểu diễn trên sân khấu. Đây là một ý tưởng kinh doanh thời trang ít vốn mà lại thu lại lợi nhuận nhanh chóng.

Bán quần áo online

Bán quần áo online là một trong những ý tưởng kinh doanh hàng may mặc theo xu hướng và lãi cao nhất hiện nay. Mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn trên internet để lựa chọn sản phẩm. Với một chút kỹ năng công nghệ bạn có thể bắt đầu kinh doanh quần áo online mà không cần nhiều vốn.

May đồng phục

May đồng phục là một cơ hội kinh doanh rất tốt, có thể được bắt đầu tại nhà. Nhiều tổ chức, trường học, doanh nghiệp thường xuyên mua đồng phục từ các nhà sản xuất. Nếu có một mạng lưới với nhiều người mua bạn có thể bắt đầu kinh doanh đồng phục với số vốn khá ít vì thông thường những hợp đồng may đồng phục đều có đặt cọc tiền trước.

Làm mặt khóa thắt lưng

Rất nhiều các đội thể thao và các câu lạc bộ muốn làm mặt khóa thắt lưng đông phục của in tên của đội. Ngoài ra còn có nhu cầu cho mặt khóa trong ngành công nghiệp thắt lưng da. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh mặt khóa thắt lưng từ một số máy móc đơn giản với số vốn ít.

Mở cửa hàng boutique

Cửa hàng boutique là một trong những ý tưởng kinh doanh thời trang thịnh hành nhất hiện nay. Quan trọng là bạn phải luôn tìm ra được các sản phẩm nào mà thị trường đang có nhu cầu, hoặc sẽ có nhu cầu nhưng chưa có nhiều người bán.

Thiết kế quần áo trẻ em

Nếu bạn có khả năng sáng tạo, gu thời trang và kỹ năng may vá, bạn có thể bắt đầu sản xuất quần áo trẻ em thiết kế với quy mô nhỏ. Bạn có thể thiết lập thương hiệu riêng của mình hoặc sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu khác.

Bán hàng đan len

Ý tưởng dành cho những người đam mê đan len muốn biến sở thích của mình thành việc kinh doanh đem lại lãi. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh các mặt hàng đan len tại nhà với số vốn nhỏ.

Làm cúc áo

Nếu bạn có kỹ năng thủ công và khả năng sáng tạo, bạn có thể bắt đầu kinh doanh cúc áo thủ công tại nhà hoặc bán thời gian với số vốn ít. Các loại cúc áo thủ công nhiều màu sắc và nghệ thuật có một nhu cầu rất lớn trong ngành công nghiệp dệt may.

Cho thuê áo dài

Các bạn nữ có nhu cầu thuê áo dài phục vụ cho một số sự kiện như chụp ảnh ký yếu hay ngày lễ tốt nghiệp.

Dịch vụ giặt là

Thêu gia công

Thêu gia công là quá trình gia tăng giá trị sản phẩm trong ngành trang trí may mặc. Cơ hội kinh doanh này đòi hỏi kế hoạch đúng đắn và tiếp thị chính xác để có thể thành công.

Mở cửa hàng vải

Cửa hàng vải là một trong những ý tưởng kinh doanh bán lẻ hàng may mặc có lãi cao nhất, luôn luôn có nhu cầu cả B2B và B2C. Nhắm mục tiêu cụ thể thích hợp và có nguồn cung cấp đáng tin cậy là những điều quan trọng để kinh doanh cửa hàng vải thành công.

Học viện thiết kế thời trang

Học viện thiết kế thời trang là cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho những người có đủ kiến thức về lĩnh vực này, có khả năng nghệ thuật và kinh nghiệm về các khóa học. Khi mọi người đang ngày càng trở nên ý thức hơn về thời trang, các công ty may mặc và phụ kiện đang có nhu cầu tuyển dụng cao về người thiết kế.

Mở xưởng may

Sản xuất hàng may mặc là cơ hội kinh doanh đòi hỏi các quy trình công nghệ và kiến thức đầy đủ về thị trường dệt may.

Bán buôn

Hầu hết các nhà bán lẻ hàng may mặc mua hàng tồn kho của họ từ một người bán buôn. Kinh doanh hàng may mặc bán buôn là lưu kho và mua hàng may mặc từ các nhà sản xuất và phân phối chúng đến các nhà bán lẻ. Kỹ năng quản lý cung ứng là điều cần thiết trong ngành kinh doanh này.

In vải thủ công

Mọi người muốn có những bộ quần áo với những hình in thủ công nghệ thuật. Nếu bạn có kỹ năng vẽ thủ công bạn có thể kinh doanh in vải với số vốn thấp. Bạn cũng có thể bán online các sản phẩm của bạn làm ra.

Stylish

Nếu bạn yêu thích việc kết hợp các trang phục, bạn có thể muốn trở thành một stylish tư vấn về thời trang. Lý do mà mọi người có thể cần một stylish rất đa dạng.

Đồ jean

Đồ da

Kinh doanh Đồ lót

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là một sản phẩm cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp và xây dựng. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh quần áo bảo hộ lao động nếu có một mạng lưới vững chắc với những người đang có nhu cầu về quần áo bảo hộ trong các ngành công nghiệp.

Dịch vụ in lụa

Với một số máy móc và thiết bị đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ in lụa tại nhà. Dịch vụ in lụa có nhu cầu rất lớn và in bất cứ loại sản phẩm nào cũng có thể được thực hiện bởi dịch vụ này.

Dịch vụ may đo thiết kế

Dịch vụ may đo thiết kế là một trong những ý tưởng kinh doanh hàng may mặc lãi lớn nhất. Với nhu cầu ngày càng cao về thời trang và phong cách, nhu cầu về dịch vụ may đo thiết kế cũng đang gia tăng. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ này với số vốn đầu tư ít.

In áo phông

Kinh doanh áo phông in có thể bắt đầu với quy mô nhỏ. Một thiết kế hấp dẫn hay một cụm từ dễ nhớ sẽ thu hút khách hàng. Có rất nhiều cách để in áo thun và các doanh nhân tiềm năng đầu tiên phải điều tra thị trường trước khi đầu tư.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng kinh doanh thời trang ít vốn phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công!

ST

share-face-book

Add Comment