Phần mềm bán hàng Nhanh ra mắt tính năng mới: Kết nối với TikTok Shop

[ad_1]

(CSTC) – Nhu cầu bán hàng trên TikTok ngày càng tăng cao cùng với mong muốn đem lại sự thuận tiện và chính xác cho khách hàng, Nhanh.vn mang đến tính năng kết nối bán hàng trên TikTok Shop.

Phần mềm bán hàng Nhanh ra mắt tính năng mới: Kết nối với TikTok Shop - Ảnh 1.

TikTok Shop – Nền tảng kinh doanh đầy tiềm năng

Cách đây vài năm, Facebook, Instagram, hay các sàn TMĐT là mảnh đất màu mỡ để chủ shop kinh doanh online thỏa sức buôn bán và thu lợi nhuận, thì trong năm 2022 này, TikTok Shop đang là một nền tảng kinh doanh mới, với nhiều lợi thế so với các “đàn anh” của mình.

Điều đặc biệt ở TikTok là nó đã đặt ra tiêu chuẩn ngay từ đầu cho những nội dung sáng tạo. Định dạng video ngắn và cực ngắn chỉ từ 15 đến 60s đã khiến những người làm nội dung/những nhà bán hàng buộc phải linh hoạt hơn trong cách thể hiện và giới thiệu sản phẩm. Điều này thực sự có lợi cho người tiêu dùng và cả người bán bởi chỉ cần lướt một vài video ngắn là có thể hiểu về sản phẩm và ngay lập tức phát sinh nhu cầu mua hàng mà không phải đánh vào nhu cầu sẵn có.

Phần mềm bán hàng Nhanh ra mắt tính năng mới: Kết nối với TikTok Shop - Ảnh 2.

TikTok Shop – nền tảng tiềm năng dành cho các nhà bán hàng.

Ngoài ra, TikTok với thuật toán thông minh cho phép phân phối các mặt hàng đến với đối tượng mua hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả trên mong đợi. Thêm nữa, chi phí hoa hồng hiện tại của TikTok khá nhỏ, chỉ khoảng 1% cho các đơn hàng được bán cho người mua ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan… Chính vì vậy, bán hàng trên TikTok Shop tại thời điểm này là vô cùng tiềm năng.

Cơ hội khi kết nối TikTok Shop trên Nhanh.vn

Nhận thấy những tiềm năng khổng lồ từ TikTok Shop cũng như nhu cầu lớn của chủ shop kinh doanh online, Nhanh.vn đã mang đến cho khách hàng tính năng đồng bộ TikTok Shop, đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực về kết nối sản phẩm và đồng bộ đơn hàng.

Phần mềm bán hàng Nhanh ra mắt tính năng mới: Kết nối với TikTok Shop - Ảnh 3.

Kết nối TikTok Shop – Nhanh.vn

Cổng đồng bộ cho phép lấy dữ liệu sản phẩm từ Tiktok Shop về Nhanh.vn để ghép nối trong quá trình bán hàng. Ngoài ra, Nhanh.vn còn hỗ trợ đồng bộ tồn kho lên TikTok Shop ngay khi số sản phẩm tồn thay đổi, tự động tải thông tin đơn về phần mềm khi có đơn hàng mới phát sinh trên sàn. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chủ shop trong việc kiểm soát hàng hóa và bán hàng và ghi nhận doanh thu, hạn chế mất đơn do hết hàng, bỏ lỡ đơn, sót đơn…

Với những đơn hàng thành công, Nhanh.vn cho phép tải đơn hàng từ TikTok shop về để xử lý in, đổi trạng thái, cập nhật tồn, đối soát bằng cả thao tác thủ công và tự động. Tuy nhiên, giống với Tiki.vn, hiện tại Tiktok Shop không trả về thông tin khách hàng, nên đơn hàng sẽ không có dữ liệu khách hàng để hiển thị.

Ngoài ra, khi kết nối với TikTok Shop, chủ shop vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mọi tính năng của Phần mềm Nhanh.vn như quản lý khuyến mại, tích điểm, hỗ trợ xuất kho, chuyển kho, điều chuyển hàng giữa những kênh bán. Hệ thống kho báo cáo đa dạng hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh, báo cáo, doanh thu, hàng nhập, hàng tồn. Ngoài ra, việc liên kết với nhiều hãng vận chuyển lớn, tự động so sánh cước phí cũng giúp chủ shop tối ưu được thời gian và chi phí giao hàng.

Là phần mềm quản lý bán hàng tiên phong tại Việt Nam tích hợp tính năng đồng bộ và bán hàng trên nền tảng TikTok shop, Nhanh.vn mong muốn đem lại những giải pháp toàn diện, hiện đại cho khách hàng của Nhanh để từ đó mỗi một khách hàng/doanh nghiệp đều có thể phát triển, hạnh phúc và giàu có. Nhanh tay đăng ký Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn để trải nghiệm bán hàng trên nền tảng trẻ trung, tiềm năng nhất hiện nay.

Đặc biệt, để có được phần mềm quản lý bán hàng với cơ sở hạ tầng tốt nhất, tích hợp nhiều kênh bán hàng như Website, Sàn TMĐT hay TikTok Shop cho khách hàng, Nhanh.vn đã chuyển từ server đơn giản sang một hệ thống phân tán của Google Cloud Platform với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Cloud Ace Việt Nam. Nhanh.vn đã tìm ra cho mình bao gồm thiết kế hệ thống và các giải pháp về Cloud sử dụng những công nghệ tiên tiến, một nền tảng phát triển và mở rộng, hỗ trợ tối đa cho những khách hàng của Nhanh vững bước và phát triển trong thời kỳ kinh doanh đầy thách thức hiện nay. Quan trọng hơn, tính dễ sử dụng và độ tin cậy của Cloud Ace giúp đội ngũ IT của Nhanh.vn có thể tập trung vào việc gia tăng giá trị cho khách hàng thay vì dành thời gian và tiền bạc cho việc bảo trì cơ sở hạ tầng.

Dùng thử tính năng bán hàng trên TikTok Shop ngay tại đây: https://nhanh.vn/omnichannel

Thanh Xuân

[ad_2]

Theo Nhipsongkinhte

share-face-book

Add Comment