Sài Gòn “thu nhỏ” trong lòng Tân Trụ – Phố thương mại không ngủ tiên phong tại Long An


(CSTC) – Khát khao mang một mô hình kinh doanh, giải trí, công trình đô thị mới phục vụ hơn 80.000 người dân Tân Trụ (Long An), Thắng Lợi Land vừa chính thức công bố triển khai dự án Khu phố thương mại Sài Gòn Town – Sài Gòn “thu nhỏ” trong lòng Tân Trụ.

Toạ lạc tại 3 mặt tiền đường: Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng Nguyễn Văn Tiến, ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ – nơi đã được nhiều nhãn hàng phát triển kinh doanh như: Thế Giới Di Động, Bách Hoá Xanh, San Hà Foodstore, Vinamilk, BIDV… Khởi nguồn từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ và những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện, Thắng Lợi Land khát khao kiến tạo nên một “Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ” đó là dự án Sài Gòn Town.

Với 75 sản phẩm Shophouse (Nhà phố thương mại) độc bản: có cả 2 mặt Shophouse có thể kinh doanh, vỉa hè được thiết kế đặc thù rộng 11m – tối ưu hoá diện tích thương mại cửa hàng là lợi thế “mua 1 được 3” cho khách hàng. Chỉ mua một sản phẩm Shophouse, khách hàng có thể kinh doanh mặt shop tầng trệt đường Nguyễn Trung Trực 1, cho thuê mặt shop đường Nguyễn Văn Tiến, đặc biệt cả gia đình có thể ở trên lầu 1 và lầu 2. Theo giá thị trường, hiện ở khu vực Tân Trụ, mức cho thuê mặt bằng có thể đạt từ 8 – 12 triệu đồng / mặt bằng. Điều này sẽ giúp khách hàng sinh lợi 96 triệu – 144 triệu / năm mà vẫn có mặt bằng kinh doanh và để ở cho cả gia đình.

Sài Gòn “thu nhỏ” trong lòng Tân Trụ - Phố thương mại không ngủ tiên phong tại Long An - Ảnh 1.

Chủ đầu tư dự án là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Vinatown và Thắng Lợi Land (Công ty thành viên của Tập đoàn Thắng Lợi) là đơn vị Phát triển dự án. Trước đó, Thắng Lợi Group đã triển khai thành công dự án Khu đô thị Tân Trụ Riverside Market, trong đó có cụm Trung tâm thương mại Chợ Tân Trụ đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hiện đang triển khai dự án Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn), và triển khai Khu phố thương mại Sài Gòn Town. Cả 3 dự án có bán kính rất gần nhau, đều nằm trong trung tâm Thị trấn Tân Trụ, và được quy hoạch đồng bộ, khéo léo tạo thành một quần thể thương mại, dịch vụ và tiện ích bổ sung cho nhau, phục vụ cho hơn 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận.

Sài Gòn “thu nhỏ” trong lòng Tân Trụ - Phố thương mại không ngủ tiên phong tại Long An - Ảnh 2.

Dự án Trung tâm thương mại chợ Tân Trụ đã đi vào hoạt động, cùng với dự án Sài Gòn Town đang triển khai sẽ tạo thành quần thể thương mại, dịch vụ tại Tân Trụ.

Đậm chất Sài Gòn Phố thương mại năng động và nhộn nhịp

Với khát khao kiến tạo nên một Khu đô thị thương mại đúng “chất” Sài Gòn: hào sảng, năng động, nhộn nhịp, sầm uất; dự án pha sắc phố thị vào 3 công viên: Công viên Saigon Garden – Công viên Saigon Wonder và Sân đa năng Saigon Zone dành tặng cho những cư dân và có thể đến “Sài Gòn” thoả sức mua sắm, giải trí bất cứ lúc nào tại Tân Trụ. Nổi bật các kiến trúc sư đã tái hiện văn hoá giải trí, thương mại Sài Gòn với nghệ thuật Graffiti – tranh vẽ đường phố với chủ đề “Độc bản anh hùng ca Tân Trụ” sẽ được thể hiện với góc nhìn mới lạ trên các bức tường lần đầu tại Long An, và duy nhất ở phố Sài Gòn Town. Sự kết hợp hiện đại, trẻ trung cùng dấu ấn lịch sử dễ dàng gắn kết giới trẻ trong khu vực, khơi gợi niềm tự hào dân tộc.

Sài Gòn “thu nhỏ” trong lòng Tân Trụ - Phố thương mại không ngủ tiên phong tại Long An - Ảnh 3.

Trong tương lai, Công viên Saigon Wonder sẽ điểm check-in của người dân, thu hút giới trẻ và những người thích nghệ thuật chụp hình độc lạ trong Tân Trụ và những khu vực lân cận.

Sài Gòn Town hiện đã có giấy phép xây dựng, đã khởi công và thi công dự án, dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào vận hành Khu phố thương mại không ngủ vào quý 2/2023. Hiện dự án bắt đầu nhận giữ chỗ, khách hàng chỉ cần chuyển cọc thành công nhận ngay chiết khấu 2%/ sản phẩm. Đặc biệt khi thanh toán vượt tiến độ sẽ nhận được chiết khấu 10%/ số tiền thanh toán vượt. Một ưu tiên khác là sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng nên có thể hoàn toàn an tâm về tính pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án.

Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ

Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Trung Trực, Cao Thị Mai, Nguyễn Văn Tiến, thị trấn Tân Trụ, Long An.

Website: www.saigontown.vn

Ánh DươngTheo Nhipsongkinhte

share-face-book

Add Comment