top-sua-tang-can-cho-be-can-tot-nhat

Top 10 loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất

Tiến trình phát triển và tăng cân là một phần quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ. Đối với những bé gặp khó khăn trong việc tăng cân, sữa là một nguồn dinh dưỡng quan trọng để cung cấp calo và chất béo cần thiết. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại sữa tăng cân dành riêng cho bé, nhưng không phải tất cả đều phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Top 10 loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

[wpsm_toplist]

Phát triển trí tuệ và thị giác

Sữa bột Abbott Similac chứa hệ dưỡng chất đặc biệt gồm DHA, AA, Lutein, Phospholipid, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline, sắt, kẽm,… là những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ và giúp đôi mắt của bé khỏe mạnh.

Giúp tăng cường sức đề kháng

Thiết kế khoa học hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé theo 3 cơ chế: Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của bé, Nucleotide giúp cơ thể tạo kháng thể, các dưỡng chất chống oxy hóa như Beta caroten, Vitamin C, Vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng sức đề kháng.

Phát triển tầm vóc

Tăng cường chất đạm và giảm chất béo, giúp trẻ tăng trưởng tốt và khỏe mạnh, giàu Canxi hơn cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ giúp hấp thu Canxi và các dưỡng chất khác tốt hơn, cho răng và xương phát triển khỏe mạnh.

Hỗ trợ tiêu hóa

Bổ sung GOS (Prebiotic) giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, GOS cũng giúp phân của trẻ mềm hơn.

Sữa này chứa một hỗn hợp độc đáo của các chất xơ prebiotic, DHA, và nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác. Similac GainPlus IQ giúp tăng cân và cung cấp năng lượng cho bé, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh và hệ miễn dịch.

Ngoài cải thiện cân nặng chi bé, sữa Enfagrow 3 đã mang đến nhiều ưu điểm dưới đây:

 • Tăng cường thêm 40% hàm lượng DHA, là cơ sở phát triển cho trí não và giác quan. Đồng thời, chúng sẽ giúp cho bé tăng cường trí nhớ, ham học hỏi.
 • Hệ chất xơ PDX GOS tác dụng đến hoạt động của đường ruột, tăng cường hấp thu giảm thiểu táo bón.
 • Hơn 20 loại vitamin, khoáng chất và các axit amin cần thiết tốt cho sự phát triển, hệ miễn dịch để chống chọi với những yếu tố tiêu cực ngoài môi trường.
 • Áp dụng công nghệ MFGM nâng cao sức đề kháng, bảo toàn dinh dưỡng cho trẻ ở giai đoạn hiếu động.

Enfagrow A+ Step 3 là một loại sữa dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sữa này cung cấp chất xơ prebiotic, DHA, và các vitamin và khoáng chất quan trọng. Ngoài ra, Enfagrow A+ Step 3 cũng giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hỗ trợ sự phát triển trí não.

Đặc điểm nổi bật của sữa Nan Optipro số 4 900g

 • Sữa Nan Optipro 4 900g bổ sung cho bé các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.
 • Khi được 2 tuổi, chiều cao của trẻ có thể đạt tới 50% chiều cao khi trẻ trưởng thành,và kích thước não đạt tới 80% người lớn. Giai đoạn này, hệ miễn dịch của trẻ cũng đang được huấn luyện và trẻ dễ bị mắc các bệnh về tiêu hóa và hô hấp.
 • Sữa Nan Kid số 4 hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc bệnh là mong muốn của tất cả các bậc cha mẹ.
 • Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hệ vi sinh đường ruột có liên quan chặt chẽ tới hệ miễn dịch và bổ sung vi sinh vật có lợi PROBIOTICS giúp gia tăng số lượng vi sinh vật có lợi trong đường ruột của trẻ.
 • Sữa bột Nan Pro số 4 hộp 900g bổ sung hơn 140 triệu PROBIOTICS Bifidus BL® cho trẻ mỗi ngày, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.
 • Ngoài ra, Nestlé NAN Pro 4 còn chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng trong tương lai.
 • Sữa có độ ngọt vừa phải nên khá dễ uống, không bị quá ngậy hoặc quá ngọt.

Sữa tăng cân Nestle NANKID Optipro: Với công thức Optipro, sữa tăng cân Nestle NANKID cung cấp các chất xơ prebiotic, DHA, và hàm lượng protein phù hợp. Sữa này giúp tăng cân và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa tăng cân Nestle NANKID Optipro: Với công thức Optipro, sữa tăng cân Nestle NANKID cung cấp các chất xơ prebiotic, DHA, và hàm lượng protein phù hợp. Sữa này giúp tăng cân và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa Nutrilon là một sản phẩm của tập đoàn Danone Nutricia (Pháp) – tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu. Nutrilon đặc biệt mang đến công thức Pronutra (+TM) – công thức tiên tiến nhất của tập đoàn Danone đã được nhận giấy chứng nhận khoa học, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu giúp tăng sức đề kháng, phát triển thị giác và não bộ, hỗ trợ tiêu hóa một cách hiệu quả đồng thời cung cấp dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương vững chắc.

– Nutrilon có sức đề kháng cao giống sữa mẹ. giúp trẻ phát triển trí não tốt,tăng cân đều.

– Đăc biệt không gây béo phì cho trẻ, không gây táo bón.
– Thành phần sữa giúp bé chống dị ứng, nôn chớ đầy bụng.

Sữa Nutrilon Royal 3 là một lựa chọn tốt cho việc tăng cân của trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm này bổ sung chất xơ prebiotic, DHA, ARA và các vitamin và khoáng chất quan trọng. Nutrilon Royal 3 giúp tăng cân và hỗ trợ sự phát triển hệ thần kinh và hệ miễn dịch của bé.

Sữa Frisolac Gold 3 công thức mới lon 850g cho trẻ 1-2 tuổi với công thức hoàn hảo hỗ trợ phát triển thể chất và trí tuệ kết hợp cùng nguồn đạm chất lượng cao, rất dễ hấp thu giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Đặc điểm nổi bật:

 • Công thức bảo vệ, tăng sức đề kháng vượt trội
 • Công nghệ LockNutri giúp dễ hấp thu đạm sữa tốt hơn
 • Tăng chiều cao và phát triển tầm vóc
 • Phát triển trí thông minh

Với công thức Probiotic, Friso Gold 3 chứa các chất xơ prebiotic, DHA, ARA, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Sữa này giúp tăng cân và cung cấp năng lượng cho bé, đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

Similac Gain Total Comfort 3 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, Similac Gain Total Comfort 3 còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify gồm các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Dễ tiêu hóa, hấp thuSimilac Gain Total Comfort 3 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Gain Total Comfort 3 là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ: hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Giúp tăng cường sức đề kháng: hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Đặc biệt dành cho những trẻ có tiêu hóa nhạy cảm, Similac Total Comfort 3 là một lựa chọn tốt để tăng cân. Sữa này bổ sung chất xơ prebiotic, DHA, và các chất dinh dưỡng cần thiết khác để hỗ trợ sự phát triển và tăng cân của bé.

Sữa PediaSure Complete ® (PediaSure nắp tím) cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ tăng trưởng, sự phát triển và là giải pháp hoàn hảo cho cha mẹ để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bé.

Sữa PediaSure là một thức uống bổ dưỡng, cân bằng phù hợp cho các bé dưới 10 tuổi. Sữa PediaSure là một loại đồ uống có năng lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu calo của trẻ.

Đặc điểm nổi bật của sữa Pediasure Úc 850g

 1. Sữa PediaSure nắp tím Úc chứa 100% chất béo thực vật với MCTs giúp các bé hấp thụ tốt hơn, cung cấp nhanh chóng một nguồn năng lượng hiệu quả cho các bé.
 2. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn
 3. Làm tăng chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao
 4. Làm giảm bớt đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.
 5. Chứa các chất dinh dưỡng hoàn chỉnh với 28 vitamin và khoáng chất
 6. Hệ phức hợp từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
 7. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Pediasure Complete là một sản phẩm chuyên dụng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Sữa này cung cấp một hỗn hợp các chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm protein, chất xơ prebiotic, DHA, và các vitamin và khoáng chất. Pediasure Complete giúp tăng cân và cung cấp năng lượng cho bé.

Đặc điểm nổi bật của sữa tăng cân Abbott Grow

Tăng trưởng tốt về chiều cao

Sữa Abbott Grow Gold 3+ giàu vitamin D, Phốt pho, với công thức mới tăng thêm 20% Canxi. Tỷ lệ Canxi/Phốt pho theo các khuyến nghị của Hoa Kỳ cùng với Protein chất lượng cao, giàu Lysin hỗ trợ hấp thu Canxi cho xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao của trẻ.

Phát triển não bộ, hệ thần kinh và thị giác

Bổ sung DHA, Taurin, Cholin, sắt, kẽm, i-ốt và đồng, giúp phát triển tốt não bộ và thị giác. Tryptophan giúp hỗ trợ dẫn truyền thần kinh. Đây đều là các vi chất quan trọng hỗ trợ cho sự học hỏi, khám phá, tư duy và nhận thức của bé trong giai đoạn này.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu

Grow Gold 3+ chứa hệ chất xơ kép Synergy 1 với Inulin và FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tăng cường hấp thu Canxi và Magie. Đồng thời, sự xuất hiện của các chất chống oxy hóa (vitamin A, C, E) trong thành phần dinh dưỡng giúp bé tăng cường sức đề kháng.

Sữa Abbott Grow được thiết kế để giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện. Sữa này cung cấp chất xơ prebiotic, DHA, ARA, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Abbott Grow giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ sự phát triển của bé.

Sữa bột Ensure Complete Balanced Nutrition 850g hương vani là thực phẩm giàu dinh dưỡng với gần 30 loại vitamin và chất khoáng thiết yếu, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho cả gia đình. Sản phẩm hỗ trợ miễn dịch, tăng cường đề kháng, cung cấp dưỡng chất và năng lượng, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch, tiêu hóa, loãng xương,…

Ưu điểm của Sữa bột Ensure Complete Balanced Nutrition 850g hương vani

 • Sữa bột Ensure Complete Balanced Nutrition 850g là sản phẩm của tập đoàn Abbott được sản xuất trên công nghệ hiện đại, không chứa gluten, lactose. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm định trước khi đưa ra thị trường.
 • Sữa Ensure có vị ngon ngọt tự nhiên, hương vani thơm dễ uống, ít chất béo nên không bị ngấy.
 • Bột mịn, dễ pha, không bị vón cục, hoàn toàn có thể pha bằng nước nguội.
 • Bạn có thể thêm hoa quả, siro hoa quả, socola để tăng thêm hương vị theo sở thích.
 • Phù hợp cho cả gia đình, với mọi đối tượng trên 4 tuổi.
 • Cung cấp dưỡng chất đầy đủ, hoàn chỉnh nhất, phục hồi và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Ensure Complete không chỉ là một sản phẩm dành cho người lớn mà còn phù hợp cho trẻ em. Sữa này chứa protein, chất xơ prebiotic, DHA, và các chất dinh dưỡng khác. Ensure Complete giúp tăng cân và cung cấp năng lượng cho bé.

Hệ dưỡng chất IQ Immunify có trong Sữa bột Gain Plus IQ 400g  là phát minh khoa học của thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới Abbott – Hoa Kì được chứng nhận lâm sàng giúp đỡ sự phát triển của hệ miễn dịch cho trẻ.

* Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm giúp trẻ hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Bổ sung đầy đủ DHA và AA, là nền tảng thúc đẩy phát triển tốt trí tuệ, thị giác. 

* Vitamin A rất cần thiết cho thị lực.

* Protein, Canxi, Vitamin D3, Sắt tạo mô tế bào, giúp cơ thể phát triển chắc khỏe.

* Kết hợp của DHA, Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp.

Dưỡng chất Choline  hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

Ngoài ra sản phẩm sữa bột Gain Plus IQ  bổ sung Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm mềm phân, giảm nguy cơ táo bón, nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Sữa Gain Plus Advance chứa chất xơ prebiotic, DHA, ARA, và các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Sữa này giúp tăng cân và cung cấp năng lượng cho bé, đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

Khi chọn lựa loại sữa tăng cân cho bé, luôn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Mỗi trẻ có nhu cầu dinh dưỡng riêng, và một sản phẩm có thể không phù hợp cho tất cả các trẻ. Đồng thời, hãy luôn theo dõi quá trình phát triển và tăng cân của bé để đảm bảo sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Trên đây là danh sách Top 10 loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất mà bạn có thể tham khảo khi muốn cung cấp dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Hãy luôn chú ý và chăm sóc cho sự phát triển của bé, cùng với sự hỗ trợ từ sữa tăng cân phù hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *