Tai nghe có dây tốt nhất

Những chiếc tai nghe có dây tốt nhất

Mặc dù thời đại hiện nay không còn mấy phổ biến với tai nghe có dây, nhưng chúng vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho người yêu âm nhạc muốn có chất lượng âm thanh tốt nhất cho số tiền của mình – và người không ưa cảm giác của tai nghe đè lên tai. Chúng tôi giới thiệu tai nghe có dây FiiO FD3 Pro vì chất âm xuất sắc, vừa vặn và độ bền cao.

FiiO FD3 Pro

Tai nghe có dây tốt nhất dưới 200 đô la

Bộ tai nghe FD3 Pro cung cấp chất âm và chất lượng xây dựng xuất sắc, cùng với nhiều phụ kiện. Dây cáp chắc chắn và có thể tháo rời, nhưng thiếu tính năng điều khiển từ xa và microphone. FiiO FD3 Pro lý tưởng cho bất kỳ ai muốn sở hữu một cặp tai nghe trong tai với chất âm tuyệt vời, thoải mái, thiết kế tốt và có thể kết nối với bất kỳ smartphone, máy tính xách tay hoặc máy nghe nhạc kỹ thuật số nào. Tai nghe có thiết kế bán mở giúp âm thanh trở nên rộng lớn hơn so với những gì thường thấy ở mức giá này, và cũng giúp giảm áp lực trong ống tai. Cân bằng âm thanh hơi ấm của FD3 Pro giúp cho những bản thu âm sáng hơn khi vẫn duy trì sự cân bằng tổng thể, tuy nhiên người yêu âm nhạc có xu hướng thích bass có thể cảm thấy thiếu thốn. Dây cáp có thể tháo rời, cải thiện tuổi thọ và cho phép bạn thay dây với điều khiển từ xa và microphone nếu cần. Bộ tai nghe đi kèm với nhiều lựa chọn đầu tai và phụ kiện để đảm bảo khả năng tương thích với nhiều hình dáng tai và thiết bị âm thanh.

Linsoul Tin HiFi T4

Nếu bạn thích thiết kế tai nghe nhỏ gọn hơn

Mặc dù tai nghe này có thiết kế công nghiệp hơn và đi kèm ít phụ kiện hơn so với lựa chọn hàng đầu, chúng có chất âm tuyệt vời, chất lượng xây dựng ấn tượng và dây cáp có thể tháo rời. Tai nghe không dây Linsoul Tin HiFi T4 có thể không giành được giải thưởng về thiết kế công nghiệp, nhưng chúng cung cấp âm thanh tốt, chất lượng xây dựng ấn tượng và dây cáp bền mạnh có khả năng chống lại các tác động hàng ngày. So với FD3 Pro, Tai nghe Linsoul Tin HiFi T4 âm thanh trung lập hơn và không quá ấm trong các bài kiểm tra của chúng tôi, với tần số cao nhất một chút sáng hơn và bass bị cắt đi rõ rệt hơn. Tai nghe này có thiết kế kín, vì vậy chúng không âm thanh mở và rộng lớn như bộ Tai nghe FD3 Pro, nhưng vẫn mang đến hình ảnh stereo tuyệt vời, với vị trí đúng của nhạc cụ. Những người có tai nhạy cảm sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tai nghe nhỏ gọn này trong suốt các phiên nghe nhạc dài, nhưng bộ sản phẩm không bao gồm nhiều đầu tai và phích cắm tai nghe. Tương tự như lựa chọn hàng đầu, dây cáp của cặp tai nghe này không đi kèm tính năng điều khiển từ xa và microphone, nhưng vì có thể tháo rời, bạn có thể thay dây khác theo nhu cầu.

Marshall Mode

Những tai nghe có dây giá rẻ nhất

Những tai nghe Marshall Mode có hồi âm mượt mà có thể xử lý mọi thể loại nhạc, nhưng đặc biệt phù hợp với rock và pop. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, tần số bass được tăng lên một chút, nhưng không có sự rung động hoặc mờ nhạt trong các nốt bass, và tần số cao rõ ràng mà không gây cảm giác khó chịu như ảnh hưởng đến nhiều tai nghe giá dưới 100 đô la. Các tai nghe chính mềm mại và thấp hơn một chút, vì vậy chúng không bám ra hoặc quấy rối từ ống tai. Điều khiển từ xa với một nút trên dây giúp kiểm soát phát lại và kích hoạt trợ lý số hóa, và microphone riêng biệt được đặt cao hơn trên dây giúp bạn không cần phải cầm nó lên miệng khi nói chuyện. Tuy nhiên, dây cáp không thể tháo rời và Marshall không bao gồm hộp đựng, vì vậy bạn cần phải xử lý tai nghe này một cách cẩn trọng hơn.

FiiO FH5s

Hiệu suất âm thanh tốt nhất dưới 250 đô la

Tai nghe FH5s mang đến hiệu suất âm thanh cân bằng và điều chỉnh tốt hơn so với các lựa chọn khác, cùng với các thành phần chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, kích thước tai nghe lớn hơn có thể không phù hợp với những người có tai nhạy cảm. Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để có một bước tiến rõ ràng về âm thanh và chất lượng xây dựng, chúng tôi khuyến nghị bộ tai nghe có dây FiiO FH5s. Bộ này có thiết kế tai nghe bán mở tương tự như bộ tai nghe FD3 Pro và tạo ra âm thanh rộng lớn tương tự, nhưng sử dụng các driver chất lượng cao hơn để mang lại một trình chiếu âm thanh cân bằng hơn, với nhiều chi tiết, rõ ràng và tinh tế hơn ở tần số cao và trung – tuy nhiên, một lần nữa, những người yêu bass có thể thấy rằng những tai nghe này không cung cấp âm thanh bass cuối cùng. Còn trong gói sản phẩm còn có các công tắc điều chỉnh âm thanh vật lý giúp bạn thay đổi nhẹ về cân bằng âm thanh tổng thể. Cảm giác xây dựng của bộ tai nghe cảm thấy chắc chắn hơn, và dây cáp có thể tháo rời rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, dây cáp không đi kèm điều khiển từ xa và mic, và thiết kế lớn hơn, nặng hơn của bộ tai nghe có thể khiến những người có tai nhạy cảm không thích.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn tai nghe có dây tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *