Samsung Galaxy Buds 3

Tin đồn Samsung đang phát triển tai nghe Samsung Galaxy Buds 3

Thông tin gần đây từ trang GalaxyClub đã gợi ý rằng phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Buds 2 có thể sắp ra mắt. Điều này dựa trên việc phát hiện một bộ tai nghe Samsung mới mang mã model SM-R400N. Mặc dù nguồn gốc của thông tin này chưa rõ ràng, bài báo từ GalaxyClub đã kích thích sự đ speculatingn đoán về việc Samsung đang phát triển các tai nghe mới. Bài báo từ GalaxyClub cho biết cách đặt tên model cho thấy khả năng những tai nghe này không phải là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds Pro 2 – phiên bản đã nhận được sự đánh giá cao và được chọn là “Editor’s Choice”, ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Bài báo này cho biết những tai nghe mới này rất có thể sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds 2, được ra mắt vào năm 2021, hoặc có thể là một phiên bản trung gian, tương tự như điều đã xảy ra với thế hệ đầu tiên của Galaxy Buds. Bài báo cũng đề xuất rằng điều này có thể dẫn đến việc chúng ta sẽ thấy các phiên bản như ‘Buds 2+’ hoặc thậm chí là ‘Buds FE’ trong thời gian tới. Và bài báo cũng không loại trừ khả năng có phiên bản ‘Buds 2 Live’.

Có khả năng các tai nghe thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt cùng với một chiếc điện thoại Galaxy giá rẻ hơn?

Mặc dù không có thông báo chính thức nào về việc ra mắt tai nghe Galaxy Buds mới tại sự kiện Samsung Unpacked 2023 gần đây, có khả năng chúng sẽ ra mắt song song với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 FE giá rẻ đang được đồn đoán. Chiếc điện thoại này được cho là phiên bản giá rẻ hơn của một trong những sản phẩm cờ vua của hãng, và không khó để tưởng tượng rằng phiên bản mới của tai nghe Galaxy Buds giá rẻ có thể là một đối tác lý tưởng cho điện thoại ngân sách.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về các tính năng hoặc thông số kỹ thuật của phiên bản tai nghe Galaxy Buds thế hệ tiếp theo, một nhân viên cấp cao của Samsung đã thể hiện sự biểu đạt rằng sẽ có một sự ra mắt nào đó sắp tới. Cụ thể, ông Justin Hume, Phó Chủ tịch phụ trách lĩnh vực di động tại Samsung Nam Phi, đã trả lời tích cực khi được hỏi bởi Android Authority về việc liệu có “khoảng trống kích thước FE” giữa Galaxy S23 và chiếc điện thoại trung cấp Galaxy A54 ra mắt vào đầu năm nay.

“Hiện tại có một khoảng trống kích thước FE ở đó”, ông Hume trả lời. “Sẽ có thông báo được công bố. Sớm thôi.”

Mặc dù chúng ta hy vọng cả hai thông tin này là đúng, việc thiếu thông tin cụ thể hoặc bất kỳ hình ảnh rò rỉ nào về tai nghe Galaxy Buds mới này đang làm nghi ngờ về tính xác thực của tin đồn. Tuy nhiên, đã hai năm kể từ khi Galaxy Buds 2 ra mắt, vì vậy thời điểm cho một bản cập nhật mới cũng đang đến gần, và những nhận xét từ Samsung về việc thông báo S23 FE sắp tới chỉ càng thêm nhiên liệu cho ý tưởng về các phiên bản Galaxy khác sắp tới.

So sánh Galaxy Buds 3 với AirPods Pro 2 như thế nào? Mà không có thông tin cụ thể về các thông số kỹ thuật của Galaxy Buds 3 được đồn đoán, thật khó để nói chính xác chúng sẽ như thế nào so với các đối thủ như AirPods Pro 2. Tuy nhiên, có một số điểm chúng ta có thể mong đợi sẽ được nâng cấp.

Dự kiến Galaxy Buds 3 sẽ có các tính năng cốt lõi như chức năng chống tiếng ồn hoạt động, các loa động đặc chế được điều chỉnh bởi AKG, hỗ trợ ứng dụng Samsung Galaxy Wearable và một thiết kế hình oval nổi bật. Các công nghệ độc quyền như 360 Audio và kích hoạt giọng nói Bixby cũng có thể sẽ được tích hợp, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng các tính năng mới và những cải tiến nhỏ như việc bổ sung cảm biến phát hiện chuyển động cũng có thể đang được phát triển.

Để biết thêm về những tính năng và cải tiến chúng tôi muốn thấy được bao gồm, bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây về những điểm mà Galaxy Buds 3 có thể vượt qua AirPods Pro 2. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin về sự phát triển của Galaxy Buds.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *