Tự làm lợn tiết kiệm đáng yêu cho bé

Heo đất tự làm Con bạn sẽ thích

Hình ảnh được cung cấp bởi Steve Buissinne từ Pixabay

Con bạn có thể nhận được nhiều khoản tiền nhờ cho tặng hoặc thưởng. Tại sao bạn không tạo ra những con heo tiết kiệm tự làm, con bạn sẽ thích và muốn tiết kiệm tiền. Tùy thuộc vào độ tuổi của con, bạn có thể bắt đầu thảo luận về tiền bạc với chúng. Bạn có thể bắt đầu khi trẻ được 3 tuổi là phù hợp.

Con heo đất sáng tạo mà con bạn sẽ thích

DIY Piggy Banks Con bạn sẽ thích
Hình ảnh được cung cấp bởi Gino Crescoli từ Pixabay

Nếu bạn tạo ra một con heo đất thú vị con bạn sẽ thích tiết kiệm, nhiều khả năng bé sẽ có trách nhiệm hơn và nỗ lực tiết kiệm hơn. Không có cách nào tốt hơn việc khiến con bạn hào hứng tiết kiệm tiền hơn là tạo ra một con heo đất dễ thương. Những con heo đất này có thể sử dụng các đồ vật hàng ngày để tạo ra theo sự sáng tạo tuyệt vời của bạn.

Ngân hàng Hộp bóng

DIY Piggy Banks Con bạn sẽ thích
Nguồn Pinterest

Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, chúng sẽ thích những mẫu heo đất khác nhau. Trẻ càng lớn càng muốn heo đất trông nghệ thuật hơn. Ngân hàng hộp bóng này là một bổ sung đáng yêu cho bé. Để cá nhân hóa hộp tiết kiệm bạn có thể sử dụng tác phẩm nghệ thuật như ảnh, tranh vẽ cho nền.

Xem thêm: 

Siêu anh hùng Mason Jar

ngân hàng siêu anh hùng
Nguồn Pinterest

Nó là một con chim, nó là một chiếc máy bay không nó là một siêu anh hùng! Đúng vậy, bạn có thể làm những chiếc lọ tiết kiệm này để tạo bất kỳ siêu anh hùng nào mà bạn lựa chọn. Con heo đất lọ này sẽ được tất cả các bé trai yêu thích. Với một chút sơn và huy hiệu siêu anh hùng yêu thích của bạn, cậu bé của bạn sẽ trân trọng chiếc lọ này hàng ngày!

Ngân hàng Coffee Container

Ngân hàng container cà phê
Nguồn Pinterest

Là một cách tuyệt vời để tái chế những hộp đựng cà phê cũ. Bạn có thể làm những con heo đất dễ thương mà cả bé gái và bé trai đều yêu thích. Nếu không uống cà phê, bạn có thể sử dụng một số hộp rỗng như hộp đựng kem hoặc hộp đựng sữa bột. Để làm hộp tiết kiệm dễ thương này, bạn cũng cần giấy màu, keo dán, băng dính hai mặt và kéo. Nếu muốn sáng tạo hơn, bạn cũng có thể sử dụng các đồ thủ công khác.

Ngân hàng hộp ngũ cốc

ngân hàng hộp ngũ cốc
Nguồn Pinterest

Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng những hộp ngũ cốc rỗng bằng cách tạo ra một con heo đất dễ thương cho con bạn. Nếu gia đình bạn thường sử dụng ngũ cốc, vậy tại sao không thử làm một chú heo tiết kiệm như này. Để làm chú heo này, tất cả những gì bạn cần là giấy, keo dán,… Với những nguyên liệu đơn giản, bạn đã có cho mình một con heo đất thân thiện với trẻ em.

Tạo lợn tiết kiệm từ chai nước

ngân hàng chai nước
Nguồn Pinterest

Điều này thực sự đưa con heo đất lên một tầm cao mới. Hơn nữa, sáng tạo lấy cảm hứng từ chú heo con dễ thương này là một cách tuyệt vời để khuyến khích con bạn tiết kiệm tiền và thậm chí dạy chúng về động vật. Nếu bạn là người thích sáng tạo, bạn có thể biến con heo đất này thành con vật mà bạn chọn. Nếu đó là chú heo đất truyền thống mà bạn yêu thích, tại sao không thử sáng tạo này.

Máy bay tiết kiệm

ngân hàng máy bay
Nguồn Pinterest

Con bạn có thích máy bay không? Đối với các phi công nhỏ, heo đất này là dễ thương nhất. Nhiều trẻ nhỏ thích chơi với máy bay và thậm chí đi máy bay khi đi du lịch. Máy bay này sẽ giúp đứa con bé bỏng của bạn lái một chiếc máy bay đầy tiền quanh phòng. Ngoài ra, điều này cũng có thể tạo ra một bài học khoa học thú vị!

Lợn tiết kiệm con bạn sẽ thích

Heo đất tự làm Con bạn sẽ thích
Nguồn Pinterest

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để bạn có thể tạo ra những chú heo đất Tự làm mà con bạn sẽ thích. Bạn không chỉ có thể tạo ra những cái mà chúng tôi có trong blog này bạn có thể tham khảo trên mạng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng. Không bao giờ là quá sớm để dạy con bạn về khái niệm tiền bạc và cách tuyệt vời để bắt đầu bằng cách tạo ra những con heo đất dễ thương này.

share-face-book

Add Comment