Galaxy S24 Ultra

Video đẹp mắt về Samsung Galaxy S24 Ultra tiết lộ những nâng cấp được đồn đoán

S24 Ultra có thể trở thành một trong những smartphone tốt nhất năm 2024

Dự kiến Galaxy S24 Ultra có thể ra mắt ít nhất năm đến sáu tháng nữa, nhưng đã có rất nhiều tin đồn về những nâng cấp mà Samsung đang nghĩ đến để biến flagship của năm sau trở thành một siêu phẩm.

Bây giờ, một video khái niệm mới từ YouTuber 4RMD giúp chúng ta tưởng tượng ra những thay đổi khác nhau sẽ như thế nào nếu Samsung tự tạo ra một teaser hấp dẫn của riêng mình.

Những thay đổi được nhấn mạnh chủ yếu dựa trên những tin đồn hiện tại, và có thể nói, nếu tất cả chúng thành sự thật, thì Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ là một ứng cử viên mạnh mẽ để đứng đầu danh sách những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất của chúng tôi khi ra mắt vào đầu năm sau.

https://www.youtube.com/watch?v=dKM75yiHGa4

Ngay từ đầu, chúng ta thấy một đề cập đến khung viền titanium được đồn đoán mới. Đây là chất liệu tương tự mà iPhone 15 Pro sắp tới được đồn đoán sử dụng, nhờ khả năng mạnh mẽ hơn và nhẹ hơn so với thép được sử dụng trên các flagship hiện tại của Apple. Mặc dù Samsung đã sử dụng “Aluminum Armor” nhẹ trên các smartphone cao cấp của mình, tin đồn cho rằng chiếc điện thoại mới này sẽ nhẹ hơn khoảng một gram so với Galaxy S23 Ultra.

Khung viền cong hơi khiến người ta giật mình, và cảm giác khá không chắc chắn, bởi vì các mẫu Ultra trước đó của Samsung đều có viền trên và dưới phẳng. Nhưng đây là một diện mạo chúng tôi có thể ủng hộ nếu công ty cảm thấy muốn thay đổi điều gì đó.

Màn hình được đồn đoán sẽ tăng thêm 0,1 inch, tổng cộng 6,9 inch, và tin đồn rằng bảng OLED sẽ có tần số làm mới 144Hz cũng được bao gồm ở đây. Bên trong, video cho biết điện thoại sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 sắp tới, 16GB RAM và một viên pin lớn hơn hơi nhẹ tại 5.500mAh (S23 Ultra trang bị viên pin 5.000mAh).

S23 Ultra đã là một trong những điện thoại camera tốt nhất, và người kế nhiệm của nó dường như sẽ cải thiện thêm. Ở đây, 4RMD nhấn mạnh ống kính telephoto 50MP được đồn đoán và khả năng chụp ánh sáng yếu tốt hơn trên camera 200MP, nhờ cảm biến lớn hơn được báo cáo.

Video đưa ra giả thuyết rằng ngoài các màu sắc thông thường như Phantom White, Purple, Black và Gold, Samsung sẽ cung cấp một vài màu độc quyền trực tiếp từ hãng: đỏ và xanh lá. Cả hai màu này trông rất thời trang, và chúng tôi hy vọng Samsung sẽ lắng nghe ý kiến này.

Mặc dù những thông số này dựa trên tin đồn và rò rỉ, nhưng không có gì chắc chắn cho đến khi Samsung chính thức ra mắt chiếc điện thoại. Nhưng hãy mong đợi thấy hình dạng của chiếc điện thoại thể hiện rõ ràng trong những tháng trước khi ra mắt vào tháng 2 năm 2024 dự kiến.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *